BrainWork

BRAINWORK HOÀN THIỆN HẠNG MỤC THỰC THI WEBSITE CHO LƯƠNG GIA

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Lương Gia là công ty chuyên sản xuất và cung sản phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng. BrainWork chính thức ký hợp đồng thực thi Marketing cho Lương Gia trong năm 2020.

Một trong những hạng mục Marketing nổi bật mà BrainWork đã hoàn thiện trong năm 2020 vừa qua chính là hoàn thành thiết kế 2 kênh Website chủ lực của Lương Gia và tiến hành Marketing trên diện rộng.

Tại sao phải cần có Website?

Website chính là cổng thông tin hữu ích nhất mà bất kỳ khách hàng, người tiêu dùng nào cũng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ.

Thiết kế website và marketing trên website là quá trình quảng bá website trên Internet. Đây là một trong những kênh Marketing trực tuyến, có thể sử dụng như một phần của chiến lược Digital Marketing. Mục đích chính của chiến dịch Marketing website là thu hút được nhiều lượt truy cập vào website của bạn hơn, phủ sóng thương hiệu trên kênh mạng đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chiến lược thiết kế Website Lương Gia và thương hiệu Ohla

Website được xem là gương mặt đại diện cho việc kinh doanh, và Lương Gia cũng vậy. Website Lương GiaWebsite Ohla mong muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu về sản phẩm dinh dưỡng vì người tiêu dùng trên Internet. Nắm bắt được sứ mệnh đó, trong 5 giây đầu tiên, team Marketing BrainWork đã hiện thực hóa ngay trên giao diện website, giúp khách hàng cảm nhận ngay thông điệp về sản phẩm của Lương Gia.

Giao diện Website doanh nghiệp Lương Gia
Giao diện Website Thương hiệu Ohla

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống Marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8 đến 9 triệu/ tháng để thực hiện một trong các dịch vụ sau:

• Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
• Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số
• Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
• Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
• Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
• Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork