BrainWork

BRAINWORK KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN THỰC THI MARKETING CHO BSS VIỆT NAM

Đầu tháng 12 vừa qua, BrainWork rất vinh dự khi tham gia buổi gặp gỡ triển khai dự án thực thi Marketing cùng công ty BSS Việt Nam trong hoạt động quảng bá mô hình EOS của Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam.

Thực thi Marketing – BrainWork là đơn vị triển khai cho BSS Việt Nam

EOS là một hệ thống vận hành Doanh nghiệp bao gồm các khái niệm dễ hiểu cùng bộ công cụ thực tiễn, giúp cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ lãnh đạo sẽ định hướng tăng trưởng hiệu quả mang tính lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp.


Mặc dù khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên hiệu quả của mô hình EOS đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, BSS là công ty đầu tiên triển khai mô hình EOS, với mong muốn sẽ mang lại những giải pháp tối ưu và toàn diện cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các Doanh nghiệp khởi nghiệp vốn đã có những rào cản về nguồn lực và tài chính.

Hình ảnh team BrainWork tại văn phòng BSS Việt Nam

BrainWork đã vinh dự được BSS lựa chọn là đơn vị thực thi hoạt động marketing cho mô hình EOS với mục tiêu đưa mô hình này đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam. BrainWork đã có buổi gặp gỡ vào trao đổi cùng ban lãnh đạo công ty BSS để đưa ra những định hướng về kế hoạch phát triển, chiến lược Marketing và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để nhân rộng mô hình EOS Việt Nam trong thời gian tới.

Hình ảnh team BrainWork tại văn phòng BSS Việt Nam

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8 đến 9 triệu/ tháng để thực hiện một trong các dịch vụ sau:

• Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
• Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số trong mùa Covid-19
• Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
• Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
• Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
• Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork