BrainWork

BRAINWORK THỰC THI ẤN PHẨM CLIP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO LASUCO GROUP

Văn hóa doanh nghiệp được hiểu như thế nào?

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của bất kỳ doanh nghiệp nào. Xây dựng và phát triển thương hiệu gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là truyền thông nội bộ đang là vấn đề quan trọng và được sự quan tâm, tổ chức chú trọng đến phát triển bền vững. Để một tổ chức phát triển trường tồn theo thời gian, văn hóa doanh nghiệp cần phải được phát huy và lan tỏa rộng rãi đến toàn bộ cán bộ nhân viên, và clip văn hóa doanh nghiệp chính là một ấn phẩm mang màu cờ sắc áo riêng biệt của doanh nghiệp.

BrainWork thực thi ấn phẩm clip văn hóa doanh nghiệp cho Lasuco Group

Lasuco Group là công ty tiên phong về áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và trồng trọt, với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất mía đường và nông sản trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Lasuco luôn không ngừng thay đổi để phù hợp và tạo ra những giá trị cho khách hàng cùng với cộng đồng.

Không chỉ nung nấu sứ mệnh cao cả của tập đoàn, những người con của Lasuco Group luôn thể hiện tinh thần văn hóa của Group thông qua từng hành động, cư xử và đối đãi tinh tế với nhau. Đội ngũ BrainWork đã có cơ hội được đặt chân đến Thanh Hóa, nơi những người con Lasuco đang cùng nhau cống hiến và làm việc hết mình. Ở đó, chúng tôi đã nhận thấy và thấu hiểu những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Lasuco Group. Cái “văn” cái “hóa” của người Lasuco được BrainWork thấu hiểu và chúng tôi đã có 2 ngày làm việc tại đây để lưu giữ những nét đẹp này thông qua ấn phẩm Văn hóa doanh nghiệp.

Mời bạn cùng theo chân BrainWork và ekip ghi hình của chúng tôi để cảm nhận rõ hơn nhé!

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống Marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8 đến 9 triệu/ tháng để thực hiện một trong các dịch vụ sau:

• Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
• Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số
• Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
• Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
• Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
• Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork