BrainWork

BRAINWORK THỰC THI CHIẾN LƯỢC MARKETING CHO DỰ ÁN BRAINBOS

Đầu tháng 08/2020, BrainWork chính thức triển khai kế hoạch thực thi chiến lược Marketing cho dự án mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS của Công ty cổ phần BrainMark. Dự án bắt đầu từ ngày 01/08/2020 và dự kiến kết thúc trong vòng 6 tháng.

Với kế hoạch truyền thông tốt, cộng với các lợi điểm của mô hình BrainBOS, dịch vụ tư vấn BrainBOS chính thức nhận được nhiều doanh nghiệp, khách hàng biết đến.

Thực thi Chiến lược Marketing Thương hiệu Facebook

Truyền thông Thương hiệu Facebook rất quan trọng trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Không chỉ phụ trách việc truyền thông nội dung trên Fanpage BrainBOS, BrainWork còn lên kế hoạch chiến lược Digital Marketing, Facebook Ads và triển khai đồng bộ trên các Platform giúp tăng uy tín và khả năng nhận diện thương hiệu cho dự án BrainBOS.

BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Facebook BrainBOS

Hoàn thành thiết kế Website

Ngoài việc quản trị Fanpage BrainBOS, đội ngũ BrainWork cũng hoàn thành xây dựng hệ thống Website BrainBOS.vn và BrainBOS.com với 2 ngôn ngữ Việt – Anh. Giao diện Webiste hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ thực sự là cổng thông tin hữu ích cho nhiều doanh nghiệp.

BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Website BrainBOS.vn
BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Website BrainBOS.com

Thực thi chiến lược Marketing bằng sự kiện Livestream

Livestream được biết đến là một phương thức thực thi chiến lược Marketing và bán hàng mới mẻ. Đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 thì sự chuyển mình của hàng loạt các Thương hiệu, Doanh nghiệp ứng dụng phương pháp Livestream với mục đích tăng hiệu suất bán hàng. Đối với BrainBOS, BrainWork tiếp cận với khách hàng thông qua kênh Livestream để phủ sóng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng và có những phương pháp Seeding hiệu quả để đạt được kỳ vọng.

BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Team BrainWork thực hiện Seeding Livestream
BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Setup máy quay, chuẩn bị hậu trường Livestream

Chương trình Livestream của Mô hình BrainBOS được thực hiện định kỳ mỗi tháng hai lần xoay quanh các chủ đề nóng hổi và những vấn đề thường gặp phải trong doanh nghiệp như: Chạy nước rút tăng trưởng cuối năm 2020 bằng mô hình BrainBOS, Phương pháp xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, Lập kế hoạch kinh doanh hằng năm bằng phương pháp BrainAOP, Phát triển sản phẩm từ Ý tưởng đến thị trường,…

Chụp hình quảng cáo, quay phim thương hiệu

BrainWork tâm niệm “Hình ảnh không đơn giản chỉ là cái bạn có, nó còn là minh chứng truyền thông mà doanh nghiệp có thể đem lại cho khách hàng“. Song song với các hoạt động thực thi chiến lược Marketing Online, BrainWork tiến hành lên concept ý tưởng, sắp xếp và cùng ekip quay phim chụp hình hoàn thành bộ hình quảng cáo cho mô hình BrainBOS.

Hậu trường chụp ảnh quảng cáo và quay phim thương hiệu
BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Hậu trường chụp ảnh quảng cáo và quay phim thương hiệu

Không phải bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng có thể biến video quảng cáo trở nên viral và chạm đến trăn trở của khách hàng, và đội ngũ nhân sự BrainWork đã làm điều đó cho Video Mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS. Dưới đây là Video sản phẩm:

 

Ấn phẩm truyền thông Brochure BrainBOS và Sổ tay BrainBOS

Kể đến những ấn phẩm truyền thông của BrainBOS, không thể bỏ qua Brochure và sổ tay BrainBOS do team thiết kế BrainWork thực hiện.

Brochure và Sổ tay BrainBOS

Là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế từng ấn phẩm bắt mắt và nổi bật nhất, khác lạ nhất để khẳng định rõ thương hiệu của mình trên thị trường.

Một phần nội dung của Brochure BrainBOS

Sự kiện Lễ ra mắt Dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS

Chúng tôi đã sẵn sàng để cùng Doanh nghiệp “Launching” sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Và 14/11/2020 vừa qua, Lễ ra mắt dịch vụ tư vấn Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS cũng đã được tổ chức với sự tham gia và góp mặt của hơn 100 Doanh nhân và Quản lý cấp cao của nhiều doanh nghiệp quan tâm và ứng dụng mô hình Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS.

BrainWork thực thi chiến lược Marketing cho dự án BrainBOS
Lễ ra mắt dịch vụ Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS

Đây là niềm vui lớn nhất của người làm nghề Marketing như BrainWork, bởi một khi bạn xem sản phẩm của khách hàng như một đứa con tinh thần của mình, bao nhiêu kế hoạch, chuẩn bị cũng chỉ đợi ngày sản phẩm được ra mắt cộng đồng, được nhiều người đón nhận và quan tâm.

Liên hệ các đơn vị truyền thông, báo chí

Nhiều doanh nghiệp thành công trên thị trường đã biết tận dụng sức mạnh báo chí trong tổng thể chiến lược truyền thông thương hiệu và thực thi chiến lược Marketing dài hạn của mình, và BrainWork cũng vậy.

Hình ảnh các đầu báo viết về BrainBOS

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống Marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8 đến 9 triệu/ tháng để thực hiện một trong các dịch vụ sau:

• Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
• Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số
• Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
• Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
• Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
• Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork