BrainWork

BRAINWORK THỰC THI CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO CHO BSS VIỆT NAM

BSS Việt Nam là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ. Và BrainWork vinh dự là đội ngũ Marketing chuyên nghiệp đồng hành cùng BSS Việt Nam trong việt phát triển thương hiệu và nhân rộng mô hình EOS đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chụp hình quảng cáo – Chiến dịch truyền thông hiệu quả

Một bức hình đẹp có thể được lưu nhớ nhanh hơn gấp nhiều lần nội dung, chính vì vậy chụp hình quảng cáo đã trở thành một công đoạn quan trọng trong bất cứ một chiến dịch quảng cáo nào của doanh nghiệp. Đối với BrainWork, chúng tôi quan niệm “Hình ảnh không đơn giản chỉ là cái bạn có, nó còn là minh chứng truyền thông mà doanh nghiệp có thể đem lại cho khách hàng“. Hình ảnh độc quyền, đẹp mắt sẽ thể hiện được rõ nội dung muốn truyền tải, tăng hiệu quả marketing và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hiện đại.

Đồng thời, thực thi bộ ảnh quảng cáo cũng phục vụ mục đích truyền thông của doanh nghiệp như thiết kế profile, website, và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu khác.

BrainWork thực thi chụp bộ ảnh quảng cáo về mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ cùng Chuyên gia EOS đầu tiên tại Việt Nam

Để có 1 bộ hình quảng cáo thì phải có cả một ekip Marketing chịu trách nhiệm thực thi, và BrainWork tự tin là đơn vị thực thi thực chiến Marketing chuyên nghiệp.

BrainWork nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ của BSS Việt Nam để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, moodboard, timeline dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu về vật dụng, diễn viên để quá trình chụp hình được diễn ra thành công.

Nếu doanh nghiệp  mong muốn truyền tải những giá trị của sản phẩm tới khách hàng không chỉ qua ngôn ngữ hay những chiêu thức PR truyền thống thì chụp hình quảng cáo chính là lựa chọn chiến lược phù hợp mà một sản phẩm truyền thông cần. Với BSS Việt Nam, BrainWork mong muốn bộ ảnh quảng cáo độc đáo này sẽ là “lực đẩy” đưa mô hình EOS lan rộng hơn, đến gần với nhiều doanh nghiệp trẻ hơn.

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống Marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8 đến 9 triệu/ tháng để thực hiện một trong các dịch vụ sau:

• Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
• Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số
• Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
• Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
• Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
• Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork