BrainWork

BRAINWORK THỰC THI TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ TẠI CÔNG TY LƯƠNG GIA

Truyền thông là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Một chiến lược truyền thông hiệu quả cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ và các kênh truyền thông khác nhau sao cho hiệu quả mang lại là tối đa. Truyền thông báo chí cũng là một chiến lược mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

1/ BrainWork truyền thông dự án Marketing, Branding cho công ty Lương Gia

Ngày 27/11/2020, Tổng Giám đốc Công ty Lương Gia – Bà Lương Thanh Thúy đã có buổi làm việc và phỏng vấn trực tiếp với tờ báo The Worldfolio (1 tờ báo của USA Hoa Kỳ) tại văn phòng Công ty Lương Gia.

Công tác chuẩn bị, sắp xếp thời gian và tiếp đón được đội ngũ nhân sự Marketing – team BrainWork thực hiện chu đáo để buổi phỏng vấn được diễn ra thành công và tốt đẹp. Tại buổi trao đổi, Bà Lương Thanh Thúy đã chia sẻ về câu chuyện hơn 10 năm xây dựng và phát triển dòng thương hiệu Trái cây sấy dẻo, ngũ cốc dinh dưỡng, hạt dinh dưỡng tại thị trường trong nước và Quốc tế.

Về BrainWork

BrainWork là giải pháp tối ưu giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả vấn đề này, Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn “nhân sự hiệu quả” để đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, hỗ trợ tất tần tật các công việc với mức chi phí phải chăng nhưng vẫn giúp doanh nghiệp có được hệ thống marketing hoàn chỉnh, một bộ nhận diện thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp và chỉ từ 8,9 triệu/ tháng bạn sẽ được:

  • Tư vấn chiến lược thực thi, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả
  • Tối ưu hoạt động quảng cáo, cam kết thúc đẩy doanh số trong mùa Covid-19
  • Có 1 đội ngũ quản lý kênh truyền thông thương hiệu
  • Luôn đảm bảo deadline & chất lượng công việc hoàn thành
  • Nắm bắt các thay đổi, xu hướng và sáng tạo chiến dịch quảng bá thúc đẩy kinh doanh, thương hiệu
  • Nhận báo cáo theo tuần/tháng cùng với nhận xét, đánh giá & tư vấn cụ thể

Team BrainWork